TIP Society :Billy’s Happy Friday!


เพื่อนๆ ชาว Tip Society คงคิดถึงการนั่งทานอาหารที่ร้านกันแล้วใช่มั้ยคะ ปลดล็อกปล่อยใจไป Happy Friday กันที่ Billy’s Smokehouse Bangkok (บิลลี่ สโมคเฮ้าส์ แบ็งค็อก) แล้วพบกับหลากหลายเมนูที่เอาใจสายเนื้อผู้ชื่นชอบสเต๊กและบาร์บีคิวสไตล์อเมริกันโดยเฉพาะกันค่ะ


ตอบรับ New normal ในการทานอาหารนอกบ้านกับเพื่อนหรือคนรักในวันศุกร์ แนะนำที่บิลลี่ สโมคเฮ้าส์ แบ็งค็อก ร้านสเต๊กเฮาส์และเบอร์เกอร์สุดชิคในอาคารมหาทุนพลาซ่า ย่านเพลินจิตที่คุณต้องมาชิมให้ได้สักครั้ง

บิลลี่ สโมคเฮ้าส์ แบ็งค็อก ได้รับรางวัล Bangkok's Best New Restaurants ประจำปี 2018 จากนิตยสาร BK Magazine การันตีเสิร์ฟความอร่อยด้วยอาหารรมควันสไตล์ Smokehouse ในบรรยากาศปูนเปลือย เท่ๆ ดิบๆ เพิ่มเสน่ห์มนต์ขลัง


เมนูแนะนำของร้านที่เราอยากชวนเพื่อนๆ ให้มาลิ้มลองคือ ปลายเนื้อซี่โครงวากิวรมควัน (Wagyu A5 Best Short Rib) เลือกสรรเนื้อวากิวในส่วนที่อร่อยล้ำ ย่างได้นุ่ม โรยเกลือเล็กน้อย กินแล้วได้รสชาติอร่อยสุดจะบรรยาย


จานถัดมาที่พลาดไม่ได้ก็คือซี่โครงหมูรมควัน (Pork Spare Ribs) เสิร์ฟกันมาแบบชิ้นโตมากๆ ย่างมาเกรียมๆ หอมกรุ่นกลิ่นรมควัน รสชาติเข้มข้น เนื้อซี่โครงนุ่มแทบจะล่อนออกมาเลย ฟินขั้นสุด ทานกับเครื่องเคียงสารพัดแบบ เข้ากั๊นเข้ากัน


เบอเกอร์ก็เป็นเมนูเด่นเช่นกัน signatureของที่ร้านก็คือบิลลี่ส์เบอร์เกอร์ (Billy's Burger) หลายคนติดใจในความชุ่มฉ่ำของเนื้อ ผสมผสานกับชีสและเบอร์เกอร์ ได้รสชาติแบบอเมริกันสไตล์จริงๆ


อีกเมนูซึ่งเป็นที่นิยมไม่แพ้ใครและหากินที่อื่นได้ยากก็คือ รูเบนเนื้อแองกัสออสเตรเลีย (Reuben Aus. Angus Beef) เป็นแซนด์วิชย่างแบบอเมริกัน สอดไส้เนื้อแองกัส ผักดอง ชีส และน้ำสลัด เนื้อๆ เน้นๆ เต็มๆ คำจริงค่ะ


จานเด็ดที่ไม่อยากให้พลาดคือพาสต้าพริกกระเทียมหมูสามชั้นรมควัน (Smoked Pork Belly Pasta) ที่กำลังจัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับสมาชิก TIP Society สามารถซื้อจานนี้ในราคาเพียง 190 บาทจากราคาปกติ 250 บาท งานนี้ต้องรีบจัด เพราะมีจำนวนจำกัดแค่ 500 สิทธิ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2563 เท่านั้นแต่ถ้าเพื่อนๆ คนไหนยังไม่สะดวกนั่งทานที่ร้าน บิลลี่ สโมคเฮ้าส์ แบ็งค็อกก็มีบริการ free delivery ส่งอาหารให้ถึงบ้านฟรีๆ ในระยะ 4 กิโลเมตรจากที่ร้านค่ะ ไกลเกินกว่านั้นคิดราคาตามระยะทาง และส่งถึงระยะไกลสุด 30 กิโลเมตร

อยากได้โปรโมชั่นดีๆ แบบนี้ มาสมัครสมาชิก TIP Society ผ่านเว็บไซต์ คลิก หรือแอพพลิเคชั่น TIP Insure กันนะคะ สมัครง่ายๆ แล้วรับสิทธิพิเศษกันได้เลย ไม่ต้องรอ อยากลืมไปใช้สิทธิ์กันนะครับ


ข่าวสาร อื่นๆ

  • มื้อแฮปปี้ที่ไทยบีน

    อยากทานอาหารไทยรสจัดๆ ต้องนึกถึงร้าน Thai Been (ไทยบีน) เลยค่ะ เพราะที่นี่เสิร์ฟอาหารไทยและอาหารใต้รสชาติถึงเครื่องจากพัทลุง ยกเมนูเด็ดๆ มาให้ทุกคนช...

  • ศุกร์หรรษาที่ลาโมนิต้า

    เย็นวันศุกร์แบบนี้ เพื่อนๆ ชาว TIP Society คนไหนยังไม่มีที่แฮงค์เอาท์ ขอแนะนำที่ลา โมนิต้า (La Monita) ร้านสุดชิคใจกลางเมือง ที่แต่งร้านได้สวยและเ...

  • TIP Society :อร่อยถึงใจ...

    ให้ดินเนอร์ในค่ำคืนวันศุกร์ของคุณ เป็นมื้อที่แสนประทับใจ TIP Society ขอแนะนำเพื่อนๆ มาที่ร้าน "ไทยนิยม" ร้านอาหารไทยดีๆ ย่านใจกลางเมืองที่ได้รับสัญ...