TIP Society :อร่อยถึงใจที่ "ไทยนิยม"


ให้ดินเนอร์ในค่ำคืนวันศุกร์ของคุณ เป็นมื้อที่แสนประทับใจ TIP Society ขอแนะนำเพื่อนๆ มาที่ร้าน "ไทยนิยม" ร้านอาหารไทยดีๆ ย่านใจกลางเมืองที่ได้รับสัญลักษณ์รับรองบิบ กูร์มองด์จากมิชลิน ไกด์ ปี 2562

 

ร้านนี้ตั้งอยู่ที่อาคารมหาทุนพลาซ่า ให้บริการอาหารหลากหลายที่คัดสรรมาจากทุกภาคในประเทศไทยตั้งแต่เหนือจรดใต้ ร้านตกแต่งแบบดิบๆ นั่งดื่มนั่งทานในบรรยากาศสบายๆ จะมากับเพื่อนหรือคนรัก ก็เหมาะ
ร้านไทยนิยมได้รับตำแหน่งร้านโปรดของผู้ตรวจสอบมิชลินที่เสิร์ฟอาหารคุณภาพดีในราคาคุ้มค่าย่อมเยาอย่างสมศักดิ์ศรีที่สุด เพราะครัวที่นี่ใช้สุดยอดวัตถุดิบจากทั่วประเทศไทยมาทำอาหาร


ทุกเมนูจึงรับประกันคุณภาพอร่อยถึงเครื่อง เพราะของดีของเด่นจากชุมชนต่างๆ มาช่วยกันชูรสความฟิน ไม่ว่าจะเป็น กะปิคลองโคน กระเทียมจากศรีสะเกษ พริกแห้งยอดสนสกลนคร หรือเครื่องพริกแกงสุดเข้มข้นจากปักษ์ใต้


เมนูยอดนิยมที่เราขอแนะนำคือ ข้าวผัดคั่วกลิ้งหมูสับพร้อมไข่ต้ม รับรองว่ารสจัดซี้ดถึงใจ จนบางคนต้องสั่งไข่เจียวฟูน้ำพริกกากหมู ที่ทอดมาเป็นชั้นๆ กรอบๆ มากินแก้เผ็ด


อีกเมนูที่ทุกคนไม่ควรพลาดสั่งคือเมี่ยงคอหมูย่าง ที่ยกสมุนไพรมาจัดเต็มใส่จานอย่างจุใจ พร้อมน้ำจิ้มรสเยี่ยม เป็นอาหารไทยที่น่าทานและดีต่อสุขภาพมากๆ

จานที่เราชื่นชอบมากเป็นพิเศษคือ ปลากระพงทอดขมิ้น เสิร์ฟมาเป็นปลากระพงชิ้นโตๆ คลุกเคล้ากับขมิ้นแล้วนำไปทอดจนกรอบนอกนุ่มใน ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ด  อร่อย 5 ดาว เลยค่ะ

เมนูขายดีที่อยากฝากทิ้งท้ายคือ แกงเขียวหวาน มีให้เลือกทั้งเนื้อริบอายและไก่ ที่ร้านทำเครื่องแกงเองตามตำรับไทยแท้ๆ หวานมันกะทิและหอมกลิ่นเครื่องเทศ จนอยากเติมข้าวอีก
น่ากินขนาดนี้ ต้องแวะไปร้านไทยนิยมกันให้ได้นะคะ และสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก TIP Society ทุกคน รับส่วนลดค่าอาหารทุกเมนูถึง 20% จำกัดแค่ 500 สิทธิ์ รีบไปกันนะคะ โปรโมชั่นดีๆ มีถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2563 นี้

มาสมัครเป็นสมาชิก TIP Society กันได้ฟรี ผ่านเว็บไซต์ Tip Society หรือแอปพลิเคชั่น TIP Insure (IOS และ Android) เพื่อรับดีลเด็ดๆ โปรโมชั่นโดนๆ กันทุกเดือนได้เลยค่ะ


ข่าวสาร อื่นๆ

  • มื้อแฮปปี้ที่ไทยบีน

    อยากทานอาหารไทยรสจัดๆ ต้องนึกถึงร้าน Thai Been (ไทยบีน) เลยค่ะ เพราะที่นี่เสิร์ฟอาหารไทยและอาหารใต้รสชาติถึงเครื่องจากพัทลุง ยกเมนูเด็ดๆ มาให้ทุกคนช...

  • ศุกร์หรรษาที่ลาโมนิต้า

    เย็นวันศุกร์แบบนี้ เพื่อนๆ ชาว TIP Society คนไหนยังไม่มีที่แฮงค์เอาท์ ขอแนะนำที่ลา โมนิต้า (La Monita) ร้านสุดชิคใจกลางเมือง ที่แต่งร้านได้สวยและเ...

  • TIP Society :อร่อยถึงใจ...

    ให้ดินเนอร์ในค่ำคืนวันศุกร์ของคุณ เป็นมื้อที่แสนประทับใจ TIP Society ขอแนะนำเพื่อนๆ มาที่ร้าน "ไทยนิยม" ร้านอาหารไทยดีๆ ย่านใจกลางเมืองที่ได้รับสัญ...