TIP Society : "อิวาเนะ โกส์ เนเจอร์" คาเฟ่ญี่ปุ่นที่คุณต้องหลงรัก


คิดถึงญี่ปุ่นแค่ไหน ปีนี้ก็ยังไปหาไม่ได้แน่ๆ ทางแก้คือต้องไปเช็คอินที่ Iwane goes nature (อิวาเนะ โกส์ เนเจอร์) คาเฟ่สุดคิ้วท์สไตล์เจเปน กินขนมอร่อยๆ แทนไปก่อน รับรองอร่อยฟินจนอยากไปทุกอาทิตย์เลย


คาเฟ่ Iwane goes nature เหมาะกับคนที่อยากหลบรถติด หลีกหนีความวุ่นวายในตัวเมือง มานั่งพักชิลๆ หรือนัดเพื่อนในวันหยุดพักผ่อน ด้วยทำเลที่ดีทั้งสองสาขาในใจกลางเมือง คือที่ซอยสุขุมวิท 23 และสาขา EmQuartier ชั้น 7 ที่สาขาสุขุมวิท 23 เข้ามาจากปากซอยไม่ไกล ร้านอยู่ติดถนน สวยโดดเด่นมองเห็นง่ายแถมยังร่มรื่นเพราะโอบล้อมไปด้วยต้นไม้ ถ้ามาตอนเย็นๆ แนะนำให้นั่งโซน outdoor ได้เลย หรือถ้าชอบด้านใน ก็โปร่งโล่งสบายเช่นกันเพราะผนังเป็นกระจกใส ตัดกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ให้บรรยากาศอบอุ่น



คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นแห่งนี้เสิร์ฟทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ขนม จบในร้านเดียว อยากทานอะไร รับรองอร่อยแน่ไม่มีผิดหวังเพราะเจ้าของซื้อสูตรจากร้านต้นตำรับที่ญี่ปุ่นมาเลยครับ



ขนมปังคือเมนูยอดนิยมของคาเฟ่อิวาเนะ ตัวที่ใครๆ ถามหาคือฮาวาย โดนัท ที่เนื้อแป้งเนียนนุ่ม มีไส้ให้เลือกมากมายทั้งไส้ครีม มัทฉะ และช็อกโกแลต แต่เบเกอรี่อื่นๆ ก็อร่อยไม่แพ้กัน ทั้งบัตเตอร์มิลค์บิสกิต แพนเค้ก บราวนี่ ขนมปังฮอกไกโด ฯลฯ

ล่าสุดคาราเมลบาร์ (Caramel bar) เป็นของทานเล่นที่ฮอตฮิตติดลมบน มีพร้อมเสิร์ฟ 5 รสได้แก่ รสคาราเมลแบบดั้งเดิม รสช็อกโกแลตเบลเยี่ยม รสกาแฟมัคคิอาโต้ รสอัลมอนด์ และรสราสเบอร์รี่

ขนมอร่อยๆ ทานกับเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ของที่ร้านไม่ว่าจะร้อนหรือเย็นก็แสนจะเข้ากัน ทั้งชา กาแฟ มัทฉะ น้ำผลไม้ โซดารสต่างๆ รวมไปจนถึงสมูทตี้



อาหาร a la carte ของคาเฟ่อิวาเนะก็อร่อยล้ำ จะทานที่ร้านก็ดี หรือเทคอเวย์ก็เหมาะ แถมยังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับซื้อกลับบ้านด้วย สำหรับคนรักสุขภาพ เราขอแนะนำเมนู Traveler’s Salad ชุดสลัดของนักเดินทางที่อิ่มกำลังดี หรือสลัดเต้าหู้ทอดและอโวคาโด ทานพร้อมกับน้ำสลัดงาขาวญี่ปุ่น อร่อยไปอีกแบบ


ถ้าไม่ห่วงแคลอรี่ อยากบอกว่าไก่ทอดสูตรพิเศษของที่ร้านอร่อยจริงๆ เช่นเดียวกับเบอร์เกอร์หมูสไตล์เม็กซิกันและเซ็ตบะหมี่หมูแดงคอมโบแถมเกี๊ยวตัวโตๆ แต่ถ้ารักเกาหลี สั่งเมนูข้าวหน้าเนื้อบุลโกกิราดซอสโคชูจัง รับรองไม่มีผิดหวัง

สมาชิก TIP Gold และ TIP Silver ที่อยากไปอิ่มอร่อยที่คาเฟ่อิวาเนะ รับส่วนลดพิเศษไปเลย 10% เฉพาะค่าอาหาร กดรับส่วนลดกันเลย ระยะเวลาใช้สิทธิ์ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มี.ค. 2021

รับโปรโมชั่นดีๆ แบบนี้ได้ง่ายๆ สมัครสมาชิก TIP Society ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย คลิกเลย https://bit.ly/3aiqFla 


ข่าวสาร อื่นๆ

  • TIP Society : "อิวาเนะ ...

    คิดถึงญี่ปุ่นแค่ไหน ปีนี้ก็ยังไปหาไม่ได้แน่ๆ ทางแก้คือต้องไปเช็คอินที่ Iwane goes nature (อิวาเนะ โกส์ เนเจอร์) คาเฟ่สุดคิ้วท์สไตล์เจเปน กินขนมอร่อย...

  • TIP Society : หูกระจงคา...

    หูกระจงควรปลูกให้ห่างจากตัวบ้าน ใครนะว่าเอาไว้! แต่ถ้าอยากอิ่มอร่อยในบรรยากาศร่มรื่น ถ่ายรูปโปรไฟล์ใหม่แบบปังๆ ก็ขยับเข้ามาใกล้ๆ หูกระจงคาเฟ่ (Hookr...

  • TIP Society : พาชิมอาหา...

    แทบไม่อยากเชื่อว่าใจกลางเมือง แถมยังใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินแบบนี้ จะมีร้าน "ลาภปาก ไดนิ่ง รูม" ร้านอาหารชื่อเก๋ บรรยากาศชิคๆ ที่เสิร์ฟเมนูไทยๆ รสชาติ...