TIP Society : แฮปปี้ & เฮลตี้ที่ Salada Organic Kitchen


เทรนด์ดูแลสุขภาพกำลังมาแรง ชวนคนที่คุณรัก มาทานอาหารดีๆ เฮลตี้สุดๆ ที่ ซาลาด้า ออร์แกนิค คิทเช่น (Salada Organic Kitchen) เพราะนอกจากจะอร่อยดีต่อใจแล้วยังดีต่อร่างกายด้วยนะ

ซาลาด้า ออร์แกนิค คิทเช่น ร้านอาหารเพื่อสุขภาพที่การันตีความอร่อย เพราะที่นี่คัดสรรวัตถุดิบที่เป็นออร์แกนิคแท้ๆ ด้วยความมุ่งหวังอยากจะให้ลูกค้าทานอาหารที่สดใหม่และปลอดสารเจือปนทุกเมนูทำจากผลิตภัณฑ์ธรรมชาติอย่าง น้ำมันมะกอก น้ำตาลมะพร้าว น้ำปลาดี ซีอิ๊วออร์แกนิค ตลอดจนวัตถุดิบชั้นดีไม่ใส่สีหรือขัดขาว รับรองคุณภาพคับจาน

แต่เห็นเป็นอาหารเฮลตี้แบบนี้ เพื่อนๆ อย่าเพิ่งกลัวว่ารสชาติจะไม่ถูกปากนะ เพราะที่ร้านเน้นปรุงอาหารสดใหม่สไตล์โฮมเมดแบบจานต่อจาน ผักสดจากไร่และเนื้อสัตว์ปลอดสารถูกนำมาทำอาหารจานอร่อยที่หน้าตาสวยงามมากๆ


เมนูมาแรงที่ใครๆ ก็สั่งคือ น้ำพริกข่าปลานึ่ง ที่คัดปลากระพงสดๆ นึ่งมาร้อนๆ ทานกับน้ำพริกข่า สมุนไพรไทยชั้นเลิศที่ช่วยระบายลมในท้อง กินแกล้มกับผักออร์แกนิคทั้งแบบสดและแบบต้ม เมนูนี้ผู้ใหญ่ปลื้มมาก

อีกจาน signature ของร้านนี้ที่ไม่ควรพลาดคือเต้าหู้ทอด ที่ติดป้ายบอกว่าเป็น "เต้าหู้อร่อยที่สุดในโลก" เพราะทำจากถั่วเหลืองปลอดสารเคมีปลูกโดยกลุ่มเกษตรกรดอยอ่างขาง ทานคู่กับน้ำจิ้มสูตรเด็ด รสชาติเนียนนุ่มเลิศเลอสมกับคำโฆษณาจริงๆสาวๆ คนไหนอยากทานของแซ่บ ขอแนะนำส้มตำข้าวโพด หรือสลัดผลไม้ ที่ปรุงรสด้วยน้ำตาลมะพร้าว น้ำปลาดี ไม่มีผงชูรส เห็นหน้าตาดูสวยสะอาดแบบนี้ รสชาติรับรองว่าเด็ดขาดแน่นอน
อาหารจานเดียวสำหรับคนที่อยากฝากท้องแบบเบาๆ ก็มีให้เลือกมากมาย ทั้งไทย จีน ฝรั่ง ไม่ว่าจะเป็น สลัดอกไก่ สเต็กหมูพอร์คชอป ข้าวผัดปลาแซลมอน หรือจะเป็นข้าวราดกุ้งสับพริกขี้หนูสวน ไม่ว่าเมนูไหนก็ฟินกระจาย

เพื่อเข้าถึงคนรักสุขภาพให้มากขึ้น ตอนนี้ซาลาด้า ออร์แกนิค คิทเช่นเลยเปิดให้บริการหลายสาขา ใกล้ที่ไหนแวะไปที่นั่นได้เลย ทั้งที่ตลาดบองมาร์เช่, โฮมโปรพระราม 9, โครงการ Lasalle's Avenue และ BDMS Wellness Center ปาร์คนายเลิศ


พิเศษสำหรับสมาชิก TIP Gold รับส่วนลด 5% เฉพาะค่าอาหารและรับฟรีเครื่องดื่มสมุนไพร 1 แก้วมูลค่า 49 บาท ส่วนสมาชิก TIP Silver รับฟรีเครื่องดื่มสมุนไพร 1 แก้วเช่นกัน ระยะเวลาใช้สิทธิ์ : 1 ส.ค. 2020 - 31 ก.ค. 2021 คลิก https://bit.ly/37uR7Zq

สมัครเป็นสมาชิก TIP Society ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย คลิกเลย: https://bit.ly/3aiqFla โปรดีๆ รอเพื่อนๆ อยู่นะครับ


ข่าวสาร อื่นๆ

  • TIP Society : ชูเก็ทสึ ...

    อยากกินราเมนโฮมเมดแท้ น้ำซุปชนะเลิศ ไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่นแล้ว สมาชิก TIP Society ต้องไปโดน "ชูเก็ทสึ ราเมน" (Shugetsu Ramen) ร้านราเมนเจ้าดังจาก...

  • TIP Society : แฮปปี้ & ...

    เทรนด์ดูแลสุขภาพกำลังมาแรง ชวนคนที่คุณรัก มาทานอาหารดีๆ เฮลตี้สุดๆ ที่ ซาลาด้า ออร์แกนิค คิทเช่น (Salada Organic Kitchen) เพราะนอกจากจะอร่อยดีต่อใจแ...

  • TIP Society : อิ่มอร่อย...

    จะไปกี่คนก็สุขล้นถ้วนหน้า เมื่อแวะมาที่ "สุขี สุกี้&ชาบู" เพราะร้านบุฟเฟ่ต์ชื่อดังแห่งสามย่านร้านนี้ เสิร์ฟทั้งสุกี้ ชาบู และปิ้งย่างสไตล์โฮมเม...