TIP Society : อิ่มอร่อยครบ จบที่สุขี Japanese Suki&Shabu


จะไปกี่คนก็สุขล้นถ้วนหน้า เมื่อแวะมาที่ "สุขี สุกี้&ชาบู" เพราะร้านบุฟเฟ่ต์ชื่อดังแห่งสามย่านร้านนี้ เสิร์ฟทั้งสุกี้ ชาบู และปิ้งย่างสไตล์โฮมเมด ให้เพื่อนๆ ชาว TIP Society ได้อิ่มครบจบในที่เดียวสมาชิก TIP Society คนไหนผ่านมาแถวสามย่าน ขอเชิญชวนให้ไปลิ้มลองของอร่อยที่ร้านสุขี สุกี้&ชาบู เจ้าของสโลแกน "ร้านหม้อไฟญี่ปุ่นรสชาติต้นตำหรับ ในราคาที่สัมผัสได้ กับสไตล์ของเราเอง"

เจ้าของร้านบอกเหตุผลว่าร้านนี้เกิดขึ้นจากความรักของแม่ที่อยากทำอาหารดีๆ ให้คนในครอบครัวได้ทาน ดังนั้นลูกค้าทุกคนจึงเปรียบเสมือนคนในครอบครัว อาหารของที่นี่จึงต้องคัดสรรแต่วัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพจริงๆ ทั้งเนื้อ หมู ไก่ ซีฟู้ด ไส้กรอก ลูกชิ้นต่างๆ


เดิมทีร้านมีบริการแค่หม้อสุกี้หรือชาบู สั่งแบบบุฟเฟ่ต์มี 2 ราคาคือ 299 บาท และ 349 บาท เลือกน้ำซุปได้ 2 แบบ จะน้ำซุปชาบู ซุปสุกี้ญี่ปุ่น หรือซุปต้มยำแซ่บๆ ก็ไม่ผิดหวัง

ต่อมาร้านสุขีจึงได้เพิ่มเตาชาบูปิ้งย่างมาเอาใจลูกค้าสายปิ้งกันด้วย โดยมี 2 ราคาคือ 399 บาท และ 499 บาท เรียกว่าถ้าเลือกไม่ได้ ก็จัดไปทั้งสองอย่าง เพื่อนๆ สามารถย่างและต้มได้พร้อมกัน โดยเลือกน้ำซุปตรงกลางได้ตามชอบ


ส่วนน้ำจิ้มมีหลายแบบมาก อร่อยหมดทุกอย่างต้องลองให้ครบ ทั้งน้ำจิ้มพอนซึที่มาพร้อมไชเท้าและต้นหอม น้ำจิ้มงา น้ำจิ้มซีฟู้ด น้ำจิ้มสุกี้ และน้ำจิ้มปิ้งย่างโดยเฉพาะ

แต่ไม่ว่าจะเลือกทานอะไรก็อร่อยทั้งนั้น เพราะวัตถุดิบที่นี่คุณภาพพรีเมี่ยมสุดๆ เนื้อหมูสไลด์แทบละลายในปาก แต่แอดมินขอจัดหนักทั้งริบอายและเนื้อสันนอกโคขุนที่เติมได้ไม่อั้น


เมนูที่ทางร้านสามารถเตรียมหรือทำเองได้ เจ้าของการันตีว่าทำเองทั้งหมด เพื่อให้ได้อาหารจานอร่อยมาขึ้นโต๊ะ รับรองว่าสดสะอาดปลอดภัย และที่สำคัญคือไม่ใส่ผงชูรส ไม่มีคอแห้งกระหายน้ำแน่นอน


นอกจากน้ำจิ้ม น้ำซุป ที่ทางร้านทำเองแล้ว ยังมีขนมหวานโฮมเมดที่ทุกคนไม่ยอมพลาดอย่างน้ำแข็งไสถั่วแดง ที่ทางร้านต้มถั่วเองทุกเช้า และวุ้นลูกแก้ว วุ้นดอกไม้สวยหวานสอดไส้ผลไม้ ด้านล่างเป็นน้ำแข็งไส กินแล้วชุ่มคอชื่นใจสุดๆ

งานนี้อิ่มฟินมากๆ ทั้งชาบู ปิ้งย่างครบ ตบด้วยของหวานทำเองอร่อยไม่เหมือนใคร อย่าพลาดนะครับ ยิ่งตอนนี้ทางร้านมอบส่วนลดบุฟเฟ่ต์ 5% ให้สมาชิก TIP Gold และ TIP Silver รีบมาใช้สิทธิ์ตั้งแต่วันนี้ถึง 20 ก.ย. 2564 คลิก https://bit.ly/3nAufgA

ใครยังไม่ได้เป็นสมาชิกTIP Society สมัครฟรีคลิกเลย : https://bit.ly/3aiqFla


ข่าวสาร อื่นๆ

  • TIP Society : ชูเก็ทสึ ...

    อยากกินราเมนโฮมเมดแท้ น้ำซุปชนะเลิศ ไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่นแล้ว สมาชิก TIP Society ต้องไปโดน "ชูเก็ทสึ ราเมน" (Shugetsu Ramen) ร้านราเมนเจ้าดังจาก...

  • TIP Society : แฮปปี้ & ...

    เทรนด์ดูแลสุขภาพกำลังมาแรง ชวนคนที่คุณรัก มาทานอาหารดีๆ เฮลตี้สุดๆ ที่ ซาลาด้า ออร์แกนิค คิทเช่น (Salada Organic Kitchen) เพราะนอกจากจะอร่อยดีต่อใจแ...

  • TIP Society : อิ่มอร่อย...

    จะไปกี่คนก็สุขล้นถ้วนหน้า เมื่อแวะมาที่ "สุขี สุกี้&ชาบู" เพราะร้านบุฟเฟ่ต์ชื่อดังแห่งสามย่านร้านนี้ เสิร์ฟทั้งสุกี้ ชาบู และปิ้งย่างสไตล์โฮมเม...